Forum Java Ptit-Aptech

>>>>> www.java13.tk <<<<<
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Forum has been closed by admin.

Share | 
 

 Phương thức set/get của thầy giáo đây!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Lee87

avatar

Tổng số bài gửi : 71
Points : 107
Reputation : 5
Join date : 10/07/2009
Age : 30
Đến từ : Hà Nội

Bài gửiTiêu đề: Phương thức set/get của thầy giáo đây!   23/7/2009, 12:35 am

Các bạn vô đây xem bài của thầy gửi cho nhé. Razz .

Code:

/**
 * @(#)setAndGet.java
 *
 *
 * @author : HaiLV
 * @version 1.00 2009/7/22
 */

import java.util.Scanner;

public class setAndGet {
     
    //Khai bao bien the hien   
    int age;
    float mark;
    Scanner input =new Scanner(System.in);   
   
    //Cac ham set va get
    void setAge(int a)
    {
        this.age=a;
    }
   
    void setMark(float m)
    {
        this.mark=m;
    }
   
    int getAge()
    {
        return age;
    }
   
    float getMark()
    {
        return mark;
    }
   
    //Ham khoi tao
    public setAndGet() {
    }   
   
    //cac phuong thuc the hien
   
    void inputAge()
    {       
        int age;       
        System.out.print("\n Input Age :");
        age=input.nextInt();       
        setAge(age);//Goi ham set de gan gia tri cua age
    }
   
    void inputMark()
    {       
        float  mark;       
        System.out.print("\n Input Mark :");
        mark=input.nextFloat();       
        setMark(mark);//Goi ham set de gan gia tri cua mark
    }   
   
    void displayMark()
    {
        System.out.println("\n Mark :"+getMark());//Goi ham get de lay gia tri cua mark
    }   
   
    void displayAge()
    {
        System.out.println("\n Age :"+getAge());//Goi ham get de lay gia tri cua age
    }
   
    public static void main(String[] args) {
       
        //Tao bien the hien cua lop
       
        setAndGet sg=new setAndGet();
       
        System.out.println("\nInput information");
        sg.inputAge();
        sg.inputMark();
       
        System.out.println("\nDisplay information");
        sg.displayAge();
        sg.displayMark();
       
        System.out.println("\nEnd information");       
    }
}

:lol!: Chúc các bạn học tốt nhá. :bball: .
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Trienptit1305



Tổng số bài gửi : 2
Points : 2
Reputation : 0
Join date : 16/07/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Phương thức set/get của thầy giáo đây!   23/7/2009, 8:48 am

Hơ hơ.Thì ra vẫn phải nhập bình thường...Thế thì nhập thẳng đi....hem'
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Lee87

avatar

Tổng số bài gửi : 71
Points : 107
Reputation : 5
Join date : 10/07/2009
Age : 30
Đến từ : Hà Nội

Bài gửiTiêu đề: Re: Phương thức set/get của thầy giáo đây!   23/7/2009, 7:19 pm

Trienptit1305 đã viết:
Hơ hơ.Thì ra vẫn phải nhập bình thường...Thế thì nhập thẳng đi....hem'
Ơ hay không đọc bài à. không phân tích bài mà đã phát biểu bừa bãi thế.
Xem lại code của thầy đi nhé và xem xem nó có ưu điểm thế nào trước khi phát thảo luận.
Chúc bạn học tốt. Razz
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Trienptit1305



Tổng số bài gửi : 2
Points : 2
Reputation : 0
Join date : 16/07/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Phương thức set/get của thầy giáo đây!   23/7/2009, 7:25 pm

Thì tất nhiên là có ưu điểm rùi.Phát biểu thế nào là bừa bãi? nói lại đi
Tui chỉ bảo là nhập thẳng cũng đc thui chứ có ý j đâu?
Chính tui bảo thầy đưa Vd đó......
Dù sao cũng Thanks ông đã góp ý !
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
sir_duc



Tổng số bài gửi : 9
Points : 15
Reputation : 0
Join date : 10/07/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Phương thức set/get của thầy giáo đây!   24/7/2009, 9:15 am

//Ham khoi tao
public setAndGet() {
}
cái này để làm j?
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
kimkim839x



Tổng số bài gửi : 3
Points : 3
Reputation : 0
Join date : 12/07/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Phương thức set/get của thầy giáo đây!   24/7/2009, 4:38 pm

mà có ưu điểm gì đấy,có gì giải thích rõ luôn cái
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content




Bài gửiTiêu đề: Re: Phương thức set/get của thầy giáo đây!   

Về Đầu Trang Go down
 
Phương thức set/get của thầy giáo đây!
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Forum Java Ptit-Aptech :: THẢO LUẬN VỀ JAVA :: THẢO LUẬN KHÁC-
Chuyển đến 
Create a forum on Forumotion | © phpBB | Free forum support | Report an abuse | Free blog