Forum Java Ptit-Aptech

>>>>> www.java13.tk <<<<<
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Forum has been closed by admin.

Share | 
 

 cho minh hoi ve class chut

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
wind_and_cloud_only



Tổng số bài gửi : 18
Points : 28
Reputation : 0
Join date : 10/07/2009

Bài gửiTiêu đề: cho minh hoi ve class chut   18/7/2009, 11:40 pm

bài tập cài đặt ngày tháng, hôm nọ thầy bảo chuột phải và chọn thuộc tính gì mình không nhớ rỏ tên lắm, nhưng mà vẫn nhớ được tên đó như thế nào? chỉ có điều là về dùng Jcreator chuột phải cài đạt ngày tháng thì ko dc? mà cũng wen cả code rồi...bạn nào giúp hộ tớ nhé! Thank
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Lee87

avatar

Tổng số bài gửi : 71
Points : 107
Reputation : 5
Join date : 10/07/2009
Age : 30
Đến từ : Hà Nội

Bài gửiTiêu đề: Re: cho minh hoi ve class chut   19/7/2009, 2:36 am

Very Happy Phương thức set/get đó bạn.
Ví dụ: setDate, getDate, setMonth, getMonth, setYear, getYear....
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
wind_and_cloud_only



Tổng số bài gửi : 18
Points : 28
Reputation : 0
Join date : 10/07/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: cho minh hoi ve class chut   19/7/2009, 8:28 am

nhưng mà cách lấy nó như thế nào ấy? tại hôm đó mìn nhớ thầy giảng bấm chuột phải và caidf đặt là nó lên.
public void setdate()
{ câu lệnh gì nữa;
this.date=setdate;
}
có đúng thế không nhỉ:
Sad
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
mitdac



Tổng số bài gửi : 2
Points : 2
Reputation : 0
Join date : 09/07/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: cho minh hoi ve class chut   19/7/2009, 10:01 am

mình cũng không hiểu về cái này! Bạn nào cho một ví dụ cụ thể về phần này đi!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
dohoangdat90
Admin


Tổng số bài gửi : 47
Points : 86
Reputation : 1
Join date : 09/07/2009
Age : 27
Đến từ : Ha Noi

Bài gửiTiêu đề: Re: cho minh hoi ve class chut   19/7/2009, 12:26 pm

Lee87 đã viết:
Very Happy Phương thức set/get đó bạn.
Ví dụ: setDate, getDate, setMonth, getMonth, setYear, getYear....


Cái thày bảo là chương trình nó đã làm sẵn 1 phương thức set, get cho mình rồi. chỉ gọi nó ra thôi.
Mà theo tớ cái đoạn code ngắn tũn, có mấy dòng, tự tay code cho nó pro. Quên cái thày bảo đi.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://java13.tk/
wind_and_cloud_only



Tổng số bài gửi : 18
Points : 28
Reputation : 0
Join date : 10/07/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: cho minh hoi ve class chut   19/7/2009, 1:41 pm

nhưng mà mình biết code, nếu biết rồi mình hỏi mọi người làm gì Sad Cái code này có đúng ko hả các pác? mong chỉ giáo giùm à
Sad
Code:
package baitap;
//khai bao class
class bai1 //cai dat va hien thi ngay thang nam
{
   //***********************khai bao bien*******************
   int date,month,year;
   //************************Set/get cho ngay thang************
public void setDate()
   {
      
this.date=date;
   }   
      public int getDate()
      {
         return (date);
      }
      public void setMonth()
      {
         this.month=month;
      }
      public int getMonth();
      {
         return(month);
      }
      public void setYear()
      {
         this.year=year;
      }
      public int getYear()
      {
         return(year);
      }
}



Được sửa bởi wind_and_cloud_only ngày 19/7/2009, 7:34 pm; sửa lần 2.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
thinhit



Tổng số bài gửi : 27
Points : 39
Reputation : 0
Join date : 10/07/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: cho minh hoi ve class chut   19/7/2009, 5:18 pm

Cái đó là dùng netBeen .Nếu cậu dùng netbeen thì chọn thuộc tính ->insertcode->set/get/constructor (nó viết sẵn cho mình rồi ).

Cái này ko có trên jcreator đâu.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
wind_and_cloud_only



Tổng số bài gửi : 18
Points : 28
Reputation : 0
Join date : 10/07/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: cho minh hoi ve class chut   19/7/2009, 5:29 pm

mình mới mày mò ra cái code set/get, nhưng ko biết vậy chính xác hay chưa Sad Sad Sad
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
botay2010



Tổng số bài gửi : 4
Points : 8
Reputation : 3
Join date : 17/07/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: cho minh hoi ve class chut   22/7/2009, 9:54 am

wind_and_cloud_only đã viết:
nhưng mà mình biết code, nếu biết rồi mình hỏi mọi người làm gì Sad Cái code này có đúng ko hả các pác? mong chỉ giáo giùm à
Sad
Code:
package baitap;
//khai bao class
class bai1 //cai dat va hien thi ngay thang nam
{
   //***********************khai bao bien*******************
   int date,month,year;
   //************************Set/get cho ngay thang************
public void setDate()
   {
      
this.date=date;
   }   
      public int getDate()
      {
         return (date);
      }
      public void setMonth()
      {
         this.month=month;
      }
      public int getMonth();
      {
         return(month);
      }
      public void setYear()
      {
         this.year=year;
      }
      public int getYear()
      {
         return(year);
      }
}



-----------> ko bieets sau này bạn gọi hàm set như thế nào nữa Sad.
bạn nên truyền tham số vào hàm set .
ví dụ
public void setDate(int date)
{

this.date=date;
}
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content




Bài gửiTiêu đề: Re: cho minh hoi ve class chut   

Về Đầu Trang Go down
 
cho minh hoi ve class chut
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» CHUNG LAND CẦN BÁN ĐẤT TT QUANG MINH MÊ LINH 960 TRIỆU
» CHUNG LAND CẦN BÁN ĐẤT TT QUANG MINH MÊ LINH 1,058 TỶ
» Thông Tin Chi Tiết Các Class Trong Game
» Phân Loại Class và Chi Tiết Về Stat Của Đồ [ Phải Đọc ]
» ai giup minh lam nv Do a shadow arenna ko !!!

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Forum Java Ptit-Aptech :: THẢO LUẬN VỀ JAVA :: ARRAY-STRING-CLASS-
Chuyển đến 
Create a forum on Forumotion | © phpBB | Free forum support | Report an abuse | Create a free blog